Quy trình xin visa kết hôn Úc

Quy trình xin visa kết hôn với người mang Quốc tịch Úc như thế nào?

Quy trình xin visa kết hôn Úc

  • Giá bán:Liên hệ

Điều kiện và quy trình xin visa kết hôn Úc

Theo số liệu thống kê thì hiện nay việc visa kết hôn Úc đang ngày càng phổ biến. Cũng chính vì vậy có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến điều kiện cũng như quy trình để xin visa kết hôn Úc được quan tâm. Trong nội dung được chia sẻ ở bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng cùng tham khảo!

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY TRÌNH XIN VISA KẾT HÔN ÚC

1. Điều kiện để xin visa kết hôn Úc

Nói về điều kiện để xin được visa kết hôn tại Úc thì người đăng ký kết hôn cần phải:

 - Không được đang trong diện kết hôn cùng người khác.

- Không được phép kết hôn cùng với cha mẹ, ông bà, anh chị em, con cháu.

- Phải từ 18 tuổi trở lên.

- Nếu kết hôn trong độ tuổi từ 16 đến 18 thì cần phải có sự đồng ý của tòa án.

- Cần biết và hiểu rõ ý nghĩa của kết hôn là gì và cần có trách nhiệm ra sao.

- Có sự tự do chấp thuận trong việc trở thành vợ chồng với nhau.

- Cần gửi đúng thông báo bằng văn bản về việc dự định kết hôn đến người chứng hôn nhân ở khoảng thời gian quy định.

- Cần tìm được người chứng hôn nhân đây chính là người được thực quyền trong vấn đề thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn ở Úc.

- Bạn không bắt buộc là công dân Úc hay thường trú thân ở Úc thì mới có thể kết hôn ở đây. Bạn có thể là người du lịch hoặc du học sinh đều có thể kết hôn ở Úc.

2. Quy trình xin visa kết hôn Úc như thế nào?

Với visa kết hôn Úc thì bạn cần phải trải qua 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1 chính là visa 820 tạm trú với mục đích cho phép bạn định cư tại Úc để có thể sinh sống cùng với hôn thê của mình. Loại visa này sẽ có thời gian 2 năm kể từ ngày cấp.

Sau khi kết thúc 2 năm bạn cần tiếp tục nộp visa dạng 801 để được cấp visa định cư vĩnh viễn tại Úc. Trong khi làm visa này bạn cần có mặt ở Úc lúc nộp hồ sơ cũng như chờ giải quyết. Tùy từng trường hợp mà thời gian giải quyết visa diện này sẽ có thời gian khác nhau và có thể lên đến 25 tháng.

XIN VISA KẾT HÔN ÚC Ở ĐÂU?

Để đảm bảo việc làm đúng theo yêu cầu để xin được visa kết hôn Úc bạn cần tìm địa chỉ đơn vị am hiểu về vấn đề này đồng hành, tư vấn và hỗ trợ. Hiện nay thì công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Thuật Việt Úc chính là địa chỉ mà bạn có thể an tâm trong việc chọn lựa.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dịch Thuật Việt Úc đảm bảo với sự uy tín, chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của mình sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo hỗ trợ tất cả các loại visa mà quý khách đang có nhu cầu kể cả visa kết hôn Úc.

Ngoài ra thì chúng tôi còn tận tình tư vấn những hồ sơ chưa đủ điều kiện để nâng tỉ lệ đạt visa xin kết hôn Úc của bạn cao nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức giá cả hợp lý và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu Thương Mại Dịch Vụ Dịch Thuật Việt Úc sẽ mang lại cùng quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Vậy là nội dung được trình bày trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết rõ về điều kiện cũng như những vấn đề liên quan đến việc xin visa kết hôn Úc. Mọi câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần được hỗ trợ tư vấn xin bạn đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được chia sẻ giải đáp nhanh chóng nhất ngay hôm nay bạn nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM DV DỊCH THUẬT VIỆT ÚC

95A Pasteur, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

hotline: 0976 330 616 (Mr.Cát) - 0977 410 678 (Ms.Thảo) - 028 62 565 777

email: minhcat@dichthuatvietuc.com - thaopham@dichthuatvietuc.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha